'2015/02/03'에 해당되는 글 1건

  1. 2015.02.03 NHỮNG SAI LẦM TRONG ĂN UỐNG KHIẾN BẠN MAU GIÀ

NHỮNG SAI LẦM TRONG ĂN UỐNG KHIẾN BẠN MAU GIÀ 

Ăn uống là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Ăn uống đúng cách giúp tăng thêm dinh dưỡng, năng lượng cho học tập và làm việc, tăng cường trao đổi chất, thậm chí còn có thể hỗ trợ điều trị bệnh và giải độc. Tuy nhiên, nếu chọn sai chế độ ăn uống sẽ gây ra sự xuống cấp nhanh chóng cho cơ thể và làn da, bao gồm cả nguy cơ lão hóa trước tuổi. Dưới đây là một số sai lầm trong ăn uống mà mọi người thường hay mắc phải:

Ăn nhiều đồ ngọt

Dù là tín đồ của thực phẩm ngọt nhưng bạn hãy hạn chế tiêu thụ chúng. Theo một số chuyên gia, nếp nhăn dễ dàng xuất hiện với những người thường xuyên ăn uống đồ ngọt. Đồ ngọt làm chậm quá trình tái tạo collagen (thành phần cực kỳ quan trọng mang lại sự đàn hồi cho da và phòng ngừa lão hoá da) và suy giảm về số lượng.

Không chỉ thế, ăn nhiều đồ ngọt còn kéo theo những hệ lụy khác như nguy cơ bị sâu răng, béo phì, tiểu đường....


Ăn nhiều đồ ăn mặn

Muối rất cần thiết cho chế độ ăn uống hằng ngày. Tuy nhiên, những thực phẩm có hàm lượng muối cao sẽ khiến bạn mất nước, khô da và mệt mỏi. Theo bác sĩ Ranella Hirsch, cựu chủ tịch của hiệp hội mỹ phẩm da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, bác sĩ da liễu tại Massachusetts: "Nhiều loại thực phẩm đóng hộp được bảo quản bằng natri, điều này có thể khiến bạn bị giữ nước, dẫn tới phù nề".


Ăn thức ăn chứa nhiều dầu mỡ

Các món ăn chiên giòn là kẻ thù của làn da. Những thực phẩm này chứa nhiều dầu và chất béo, gây nguy cơ tắc nghẽn động mạch và xơ cứng tế bào máu, khiến da sần sùi và thiếu sức sống. Hơn nữa, chúng còn khiến bạn tăng cân và phá hủy bên trong cơ thể. Bạn nên loại bỏ những món ăn đầy dầu mỡ ra khỏi chế độ ăn uống.



Ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn

Các loại thịt đông lạnh hoặc chế biến sẵn là nguyên nhân gây viêm da, khiến làn da trở nên xù xì và nhợt nhạt.


Ăn quá cay

Thức ăn cay tốt cho sự trao đổi chất nhưng có hại cho làn da. Vì chúng khiến giãn nở mạch máu và làm màu da không đồng đều, ít sáng và mất đi vẻ tươi trẻ vì màu da thiếu sức sống.


Không bổ sung chất dinh dưỡng từ bên trong

 

Một chế độ ăn uống lành mạnh là cội nguồn bí quyết để làn da được “trường sinh bất lão”. Tuy nhiên, nếu chỉ có tiết giảm chế độ ăn thôi thfi chưa đủ sức giữ chân nét thanh xuân của làn da. Để da luôn tươi trẻ, cần phải bổ sung tinh chất gluthatione – một hợp chất có đặc tính chống oxy hóa mạnh nhất hiện nay giúp làm trắng da, làm chậm quá trình lão hóa, ức chế sự tổng hợp melanin (sắc tố đen – tác nhân gây ra sự không đều màu trên da). 

Ngoài ra, Placenta Protein Extract (nhau thai ngựa) cũng là một thần dược đột phá mới trong việc làm đẹp. Công dụng của nhau thai ngựa chính là tái sinh tế bào một cách mạnh mẽ, giúp bạn hồi sinh năng lượng, cho làn da luôn trắng mịn và căng tràn sức sống. 

Sản phẩm hiện tại đã xuất hiện trên thị trường ở dạng viên uống trắng da, bạn có thể đến các showroom mỹ phẩm để được hướng dẫn và tư vấn để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Nếu các bạn còn phân vân và lo lắng về độ an toàn thì viên uống trắng da Sakura là cũng là một lựa chọn đáng tin cậy đấy!

 

 

 

Posted by Sakura Beauty